Thứ tư, 30/11/2022 - 16:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thị trấn Trần Đề A

Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng năm 2018

Sáng Tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng 2018

Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng năm 2018

Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng năm 2018

Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng năm 2018

      Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc được Thủ tướng Chính phủ cho phép Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (LHCHKH&KT) Việt Nam phối hợp với các Bộ, Ngành liên quan tổ chức hàng năm.  Đây là chủ trương lớn của Nhà nước nhằm khơi dậy tiềm năng, phát hiện tài năng trẻ, bồi dưỡng mầm non khoa học tương lai cho đất nước. Chủ trương này được các tỉnh thành trong cả nước nhiệt liệt hưởng ứng.
      Đối với tỉnh Sóc trăng, từ năm 2009 được sự cho phép của UBND tỉnh, Ban Tổ chức cuộc thi đã được thành lập do LHCHKH&KT phối hợp với các Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ và Tỉnh Đoàn đã liên tục tổ chức cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng hàng năm nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh nhà, giúp các em luôn chuyên cần học tập, tìm tòi học hỏi, trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng tư duy sáng tạo. 
      Năm nay, Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Sóc Trăng đã phát động và tổ chức cuộc thi lần thứ VII từ quý 3 năm 2017. Sau thời gian phát động, Ban Tổ chức Cuộc thi cấp tỉnh đã nhận được 127 giải pháp. Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng cấp tỉnh đã thành lập HĐGK cuộc thi và ban hành quy chế chấm điểm vòng sơ khảo và chung khảo. Qua vòng sơ khảo và vòng chung khảo, HĐGK đã chọn được 93 giải pháp vào vòng chung kết. Vòng chung kết xét giải diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 29 đến ngày 31 tháng 5 năm 2018 tại Hội trường của Sở Giáo dục và Đào tạo.
      Một số hình ảnh của Cuộc thi.

 

 

 

Tác giả: GDTrH
Nguồn: GDTrH

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 11 : 983
Năm 2022 : 4.288